fbpx
Công ty XKLĐ VINAGIMEX

HỎI ĐƠN HÀNG ( CHAT FACEBOOK hoặc BẤM GỌI )

  0985-887-861 ( Anh Hiếu )

  0964-587-589 ( Anh Hiếu )

  • Văn phòng tiếp nhận hồ sơ: Ô 20, liền kề 7, khu đô thị tân tây đô, Tân lập, Đan phượng, HN.( Địa chỉ lên thi tuyển )

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
THÔNG BÁO: ĐÀI LOAN VẪN CHO LAO ĐỘNG VIỆT NAM NHẬP CẢNH BÌNH THƯỜNG
Thông báo: Từ 1/7 các đơn hàng đã có thể bay bình thường sang Đài Loan đơn hàng công xưởng cho cả nam, nữ và nhiều đơn hàng khác như giúp việc, hộ lý… đặc biệt được hỗ trợ phí đi bằng cách vay vốn tới 100%.
Xuất khẩu lao động Đài Loan

Trà sữa Chun Shui Tang nổi tiếng nhất Đài Loan

Đã đến Đài Loan mà không thưởng thức trà sữa nơi đây sẽ là một thiếu sót rất lớn. Đài Loan chính là nơi khai sinh ra món trà sữa trân châu mà nay đã được yêu thích khắp thế giới. Ở thành phố Đài Trung này có thể bắt gặp trà sữa ở bất kỳ góc đường. Còn trong khu vực chợ đêm thì các quán trà sữa nhiều như nấm sau mưa.

Trong hàng trăm thương hiệu trà sữa ở Đài Trung, Chun Shui Tang (春水堂) là chuỗi cửa hàng lâu đời nhất, lớn nhất và được yêu thích nhất ở Đài Loan. Đây chính là nơi sáng tạo ra món bubble tea (trà sữa trân châu) huyền thoại. Chính vì thế các đồng nghiệp bản xứ mới ngày đầu tiên đã hẹn tối thứ năm dẫn cả nhóm đi thưởng thức trà sữa sau giờ làm việc.

Chi nhánh Chun Shui Tang mình đến nằm ngay bên hông một công viên rộng lớn xanh mướt cỏ. Không gian bên trong được thiết kế gỗ kiểu truyền thống tạo cảm giác ấm áp và thân thiện.

Cả nhóm đang đi bộ vô Chun Shui Tang
Nội thất bên trong quán

Công tác gọi món được toàn bộ cho các đồng nghiệp của mình. Mỗi bàn đều có các tờ menu gọi món để khách tự điền, có tiếng Anh đầy đủ khỏi lo mù chữ.

Trà sữa Chui Shui Tang
Menu có kèm theo tiếng Anh phục vụ khách du lịch.

Trà sữa ở đây có hai kích thước S (330ml) và M (600ml). Khi order bạn có thể yêu cầu ngọt toàn phần hay ít ngọt. Mình chọn ít ngọt theo tư vấn của đồng nghiệp vì như thế sẽ bớt ngán hơn.

Ly trà sữa khổng lồ

Sau khoảng 20 phút, các ly trà sữa bắt đầu được dọn lên. Ấn tượng đầu tiên là ly trà sữa khổng lồ như ly bia Đức. May mà chọn ít đường, chứ nếu chơi toàn phần là bó tay với cái ly này luôn. Trà sữa Chun Shui Tang nổi tiếng nhất Đài Loan 1 Giá cho ly nước khổng lồ trên là NT 120, tương đương khoảng 80.000đ, cũng không quá mắc đúng không

Bánh bao chiên chấm sữa
Món này có cơm chiên bên ngoài, bên trong là thịt heo. Ngon dã man!

Bên cạnh trà sữa trân châu, các món ăn kèm ở quán là một phần không thể thiếu. Trong số các món được dọn lên, minh thích nhất món khoai tây kết hợp với bơ, tiếc là ăn nhanh quá không kịp chụp lại.

Đậu hũ ăn chung với tiết canh heo đông lạnh
Khoai môn chiên
Nguyên bàn đầy món ăn và các ly trà khổng lồ

Ly trà sữa nhờ gọi ít đường nên rất thanh và dịu, còn các món ăn kèm thì ngon tuyệt vời. Dự định ban đầu chỉ đến đây uống trà và ăn nhẹ, sau đó sẽ đi ăn tối sau. Ai ngờ đâu đồ ăn được gọi ngập bàn, ra khỏi quán là đã no căng.

Nếu bạn có dịp ghé Đài Loan, đừng quên ghé Chun Shui Tang một lần cho biết phong cách trà sữa kiểu Đài Loan nhé.

Ngoài đơn hàng:

----------CHI TIẾT ĐƠN HÀNG -----
-----------Bạn nên xem thêm các đơn hàng khác---------
TƯ VẤN
CHỈ ĐƯỜNG